Thư ngỏ

         Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Là một thành viên trong hệ thống VNG Group. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thẩm định giá được công nhận, cấp phép hàng năm cho các hoạt động thẩm định theo tiêu chuẩn của Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam.

          Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam có đội ngũ và chất lượng nhân sự vững về chuyên môn nghiệp vụ, tốt về đạo đức nghề nghiệp. Các thẩm định viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao,đạt tiêu chuẩn theo quy định của Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA),Hiệp hội thẩm định giá ASEAN(AVA) và Hiệp hội thẩm định giá Thế giới ( WAVO).Công ty cung cấp các dịch vụ thẩm định giá có chất lượng về các lĩnh vực:

      –  Thẩm định giá bất động sản;

      –  Thẩm định giá máy móc thiết bị , nhà xưởng, công trình xây dựng ;

      –  Thẩm định giá dự án đầu tư ; xác định giá trị doanh nghiệp ;

      –  Thẩm định giá phương tiện vận tải;

     –  Thẩm định mua sắm tài sản,chứng minh tài sản , thẩm định giá tài sản cần thanh lý , thẩm định giá trị tài sản vô hình , xác định giá trị cổ phiếu , xác định giá trị mỏ khoáng sản….

          Các chứng thư Thẩm định giá do VNG Việt Nam phát hành có giá trị về mặt pháp lý và được các Ngân hàng , các Cơ quan Nhà nước trên toàn quốc ( như Ủy ban nhân dân , Bộ Tài chính , Ban bồi thường giải phóng mắt bằng…) công nhận và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như : mua bán , chuyển nhượng , cổ phần hóa , góp vốn – liên doanh , đền bù – giải tỏa , giải quyết tranh chấp dân sự , thanh lý , phát mãi tài sản , vay vốn ngân hàng , chứng minh tài sản du học – du lịch…

        Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá uy tín tại Việt Nam

        Ban Giám đốc công ty thẩm định giá VNG Việt Nam chân thành cám ơn sự quan tâm, rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Chính xác – Trung thực – Độc lập – Hiệu quả”. Đây được xem như là tôn chỉ trong hoạt động nghề nghiệp thẩm định giá nhằm tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ thẩm định giá VNG Value

Các dịch vụ thẩm định giá mà công ty đang cung cấp gồm:

 • Thẩm định giá bất động sản;
 • Thẩm định giá dự án đầu tư;
 • Thẩm định giá máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng;
 • Xác định giá trị doanh nghiệp;
 • Thẩm định giá phương tiện vận tải;
 • Thẩm định mua sắm tài sản, chứng minh tài sản, thẩm định giá trị tài sản cần thanh lý;
 • Thẩm định giá trị tài sản vô hình;
 • Xác định giá trị cổ phiếu;
 • Xác định giá trị mỏ khoáng sản;
 • Thẩm định giá thương hiệu, thẩm định giá các văn bằng sáng chế;
 • Thẩm định giá tín dụng …

Đôi nét về VNG Group

Video-banner

Doanh nghiệp chúng tôi có đã có nhiều năm hợp tác với thẩm định giá VNG Việt Nam. Tôi đánh giá cao năng lực tư vấn, hiệu quả công việc và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ của Quý công ty.

Nguyễn Thị Thùy Trang
Trưởng phòng , Công ty TNHH Đầu tư APG

" Bạn đang tìm kiếm Công ty Thẩm định giá uy tín? "