VNG Value gặp gỡ, kết nối cùng sinh viên trường Học viện Tài chính

Chiều ngày 26/11, tại Trụ sở công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam đã diễn ra chương trình “Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp với sinh viên ngành thẩm định giá – bất động sản”.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá của trường Học viện Tài chính được lắng nghe những chia sẻ của các anh chị trong ban lãnh đạo công ty VNG Value về những thông tin hữu ích liên quan đến ngành thẩm định giá, được tìm hiểu tường tận về nghề cũng như tìm hiểu doanh nghiệp, môi trường làm việc và cơ hội việc làm tại VNG Value. Qua đó, các bạn sinh viên có được cái nhìn bao quát nhất về ngành nghề thẩm định giá – nghề có nhiều triển vọng trong tương lai.

Chương trình có sự tham gia của:

– Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

– PGS, TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn Định giá Tài sản, Học viện Tài chính

– TS. Trần Thị Thanh Hà – Phó trưởng bộ môn Định giá Tài sản, Học viện Tài chính

– Cùng các thầy cô giáo và 70 bạn sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá và kinh doanh bất động sản, khoa Tài chính doanh nghiệp, trường Học viện Tài chính

Toàn cảnh hội trường tổ chức chương trình “Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp với sinh viên ngành thẩm định giá – bất động sản”.

Mở đầu chương trình, bà Nguyễn Thanh Lịch – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam đã chia sẻ về ngành nghề thẩm định giá, quá trình đồng hành và hợp tác giữa VNG Value và các trường đại học, đặc biệt là Học viện Tài chính cũng như truyền rất nhiều năng lượng, niềm tin và tình yêu nghề tới các bạn sinh viên có đam mê, nghiêm túc theo đuổi nghề thẩm định giá.

Bà Nguyễn Thanh Lịch – Chủ tịch Hội đồng thành viên VNG Value chia sẻ về nghề mối quan hệ hợp tác, đồng hành của doanh nghiệp với các trường đại học, đặc biệt là Học viện Tài chính.

Tiếp theo đó là phần chia sẻ của PGS, TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn Định giá Tài sản, Học viện Tài chính về mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa trường và VNG Value vô cùng ý nghĩa trong suốt thời gian vừa qua và cả chặng đường tiếp theo.

PGS, TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn Định giá Tài sản phát biểu tại chương trình.
Bộ môn Định giá tài sản Học viện Tài chính gửi tặng món quà lưu niệm tới Ban lãnh đạo VNG Value.

Tiếp nối chương trình, bà Đinh Thị Hà – Giám đốc công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp và về nghề thẩm định giá, một nghề có nhiều tiềm năng phát triển cũng như cơ hội bứt phá dành cho các bạn sinh viên.

Bà Đinh Thị Hà – Giám đốc công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam nói về nghề thẩm định giá và tiềm năng của nghề.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, phần giao lưu đặt câu hỏi tương tác với các anh chị Ban lãnh đạo VNG Value, các thầy cô giáo bộ môn Định giá tài sản của trường Học viện tài chính diễn ra vô cùng sôi nổi. 

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên được điền trực tiếp đơn đăng ký ứng tuyển vào vị trí thực tập, học việc tại VNG Value, đây là cơ hội tốt giúp các bạn có cái nhìn chân thực nhất và hướng đi cho sự nghiệp của mình sau này.

Xin cảm ơn các thầy cô giáo bộ môn Định giá tài sản, các bạn sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá và kinh doanh bất động sản, khoa Tài chính doanh nghiệp, trường Học viện Tài chính. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa VNG Value và trường Học viện Tài chính sẽ mãi bền chặt và gặt hái thêm nhiều thành công.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay