Bổ nhiệm Chủ tịch hội đồng thành viên và thành viên ban lãnh đạo công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Chiều ngày 9/6, công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) đã tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên và thành viên Ban giám đốc VNG Value.

Tham dự lễ công bố và trao quyết định có ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn VNGroup, ban lãnh đạo tập đoàn VNGroup, các đại biểu thuộc Hội đồng thành viên VNGroup, VNG Value và lãnh đạo các đơn vị thuộc Tập đoàn VNGroup. 

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value)

Đây là sự kiện quan trọng và mang nhiều ý nghĩa, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của VNG Value cũng như VNGroup đang trên đà phát triển mạnh mẽ. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn VNGroup chia sẻ: “Thẩm định giá là một trong số những đơn vị trụ cột của tập đoàn VNGroup, công ty cũng đã có một thời gian thành lập khá dài và đạt được những thành tựu nhất định về mặt hiệu quả, thương hiệu và đặc biệt là về mặt con người. Sau một thời gian chèo lái về mặt định hướng chiến lược cho công ty, tôi nhận thấy đội ngũ cán bộ của công ty đã đủ trưởng thành và đảm đương được công việc, chính vì vậy sau đây tôi quyết định dồn toàn bộ trí tuệ, công sức của mình để phát triển VNGroup mạnh mẽ, vững vàng hơn nữa”. 

Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn VNGroup phát biểu tại buổi lễ

Căn cứ vào kết quả cuộc họp nội bộ Hội đồng thành viên, chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn VNGroup đưa ra quyết định: Tìm kiếm nhân sự có tâm và có tài cho VNG Value, đồng thời bổ sung cấp quản lý cho VNG Value.

Nhận thấy bà Nguyễn Thanh Lịch là người có đủ khả năng, năng lực và đam mê trong công việc, Hội đồng thành viên đã quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thanh Lịch nắm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam. 

Thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn VNGroup, ông Đỗ Văn Nam – Tổng giám đốc tập đoàn VNGroup lên trao tặng bó hoa tươi cùng lời chúc mừng tới bà Nguyễn Thanh Lịch – tân Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam.

Ông Đỗ Văn Nam – Tổng giám đốc tập đoàn VNGroup trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thanh Lịch

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, bà Lịch chia sẻ rằng: “Tôi đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu với rất nhiều những vị trí, vai trò khác nhau, vậy nên cho đến ngày hôm nay, tôi luôn có trách nhiệm cùng đội ngũ nhân sự đưa công ty lên top đầu trong ngành Thẩm định giá, có đóng góp cho thị trường và đem lại lợi nhuận cho công ty cũng như đội ngũ cán bộ trong công ty”.

Bà Lê Thuỳ Linh – bộ phận HCNS đọc quyết định bổ nhiệm nhân sự với ông Phạm Đức Cường và bà Nguyễn Thị Hiền

Bên cạnh đó, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn VNGroup công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ nắm giữ vị trí thành viên ban lãnh đạo VNG Value. Thay mặt bộ phận Hành chính nhân sự tập đoàn VNGroup, bà Lê Thuỳ Linh đọc quyết định bổ nhiệm nhân sự với ông Phạm Đức Cường và bà Nguyễn Thị Hiền với vai trò mới như sau:

  • Ông Phạm Đức Cường giữ chức vụ Phó Giám Đốc điều hành khối Kinh Doanh
  • Bà Nguyễn Thị Hiền giữ chức vụ Phó Giám Đốc điều hành khối Văn phòng

Thay mặt ban lãnh đạo, bà Nguyễn Thanh Lịch – tân Chủ tịch HĐTV công ty VNG Value trực tiếp lên trao hoa và gửi lời chúc mừng tới hai tân Phó giám đốc của VNG Value. Bên cạnh đó, ông Khổng Duy Đức đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Gland và bà Hoàng Thị Oanh đại diện Công ty Cổ phần Lotus Hospitality chi nhánh Hà Nội cũng lên trao hoa cho cán bộ mới được bổ nhiệm. 

Bà Nguyễn Thanh Lịch – tân Chủ tịch HĐTV công ty VNG Value trực tiếp lên trao hoa và gửi lời chúc mừng tới hai tân Phó giám đốc của VNG Value
Ban Lãnh Đạo tập đoàn VNGoup chụp ảnh lưu niệm – Buổi lễ thành công tốt đẹp

Xin chúc mừng các cán bộ mới bổ nhiệm của công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam. Chúc ông/bà luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy sức mạnh đoàn kết, trí tuệ tập thể, cùng nhau vì một mục đích phấn đấu xây dựng tập đoàn VNGroup luôn phát triển bền vững và lớn mạnh./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay