Buổi Tọa đàm: “ĐỊNH HƯỚNG CƠ HỘI VÀ NGHỀ NGHIỆP ĐỐI VỚI SINH VIÊN NGÀNH THẨM ĐỊNH GIÁ”

Sáng ngày 26/11/2019, tại Tiktak Co-working Space đã diễn ra chương trình Tọa đàm “Định Hướng và Cơ Hội Nghề Nghiệp cho Sinh Viên Ngành Thẩm Định Giá”. Đây là sự kiện nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của công ty TNHH Thẩm Định giá VNG, với mục tiêu nhằm chia sẻ, cung cấp thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích cho các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp trong tương lại.

Gần 100 các bạn sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá thuộc Học viện Tài chính và các ngành thuộc khối kinh tế liên quan ở trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã đến check-in tham gia buổi tọa đàm từ rất sớm.

Nhiều bạn sinh viên đã tới tham dự buổi tọa đàm từ rất sớm

Vinh dự mời đến buổi chia sẻ hôm nay là đại diện Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính – Ông Phạm Văn Bình (Trưởng phòng Quản lý Thẩm Định Giá); đại diện trường Học Viện Tài Chính – thầy giáo Nguyễn Minh Hoàng (Trưởng bộ môn – Chuyên ngành Thẩm định giá và kinh doanh bất động sản) và các thầy cô trong bộ môn; đại diện tập đoàn VNGroup và công ty VNG VALUE gồm có Ông Vũ Văn Thành (Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn VNGroup); Ông Đỗ Văn Nam (Phó Chủ tịch tập đoàn VNGroup); Bà Nguyễn Thanh Lịch (Giám đốc Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam – VNG Value); Bà Trần Thị Hằng  (Giám đốc điều hành công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam – VNG Value),…

Thông qua chương trình các bạn sinh viên có thể giải đáp được các thắc mắc về những kỹ năng cần có, về quy trình tuyển dụng, kinh nghiệm ứng tuyển, môi trường làm việc trong ngành thẩm định giá nói chung và công ty TNHH Thẩm Định Giá VNG nói riêng.

Với những chia sẻ hữu ích, thiết thực về “Tổng quan thị trường lao động ngành thẩm định giá – những thay đổi trong thời gian tới” hay những chia sẻ về quá trình đạo tạo, nâng cao chất lượng sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá và kinh doanh Bất động sản đã đem đến cho các bạn sinh viên tham dự một cái nhìn bao quát nhất về ngành nghề đang có triển vọng phát triển rất lớn không chỉ hiện tại mà còn cả tương lai tới.

Ông Vũ Văn Thành, đại diện VNGroup và VNG Value chia sẻ về định hướng phát triển công ty VNG Value nói riêng và tập đoàn VNGroup nói chung

Ông Phạm Văn Bình, Trưởng phòng Quản lý Thẩm Định Giá, Cục Quản lý Giá, Bộ Tài Chính chia sẻ về thị trường lao động ngành thẩm định giá trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Minh Hoàng, đại diện Học viện Tài chính chia sẻ về quá trình đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên chuyên ngành Thẩm Định Giá.

Bên cạnh những kiến thức vô cùng quý giá được các khách mời chia sẻ, các bạn sinh viên tham gia còn có cơ hội được giao lưu với các vị đại diện để đặt câu hỏi thắc mắc, chia sẻ ý kiến cá nhân của mình.

Các bạn sinh viên giao lưu với các diễn giả tọa đàm

Bà Nguyễn Thanh Lịch, giám đốc công ty VNG Value chia sẻ các kỹ năng các bạn sinh viên cần rèn luyện để có thể bước chân vào ngành Thẩm Định Giá

Bà Trần Thị Hằng, Giám đốc điều hành công ty VNG Value, chia sẻ sự khác biệt giữa môi trường làm việc của VNG Value và các đơn vị thẩm định giá khác trên thị trường

Cuối chương trình Tọa đàm, các bạn sinh viên không chỉ tiếp nhận được nguồn kiến thức, kinh nghiệm vô cùng quý giá mà còn được trực tiếp điền đơn đăng ký ứng tuyển vào các vị trí thực tập, học việc tại VNG VALUE. Bên cạnh việc phối hợp định hướng nghề nghiệp, mở rộng chân trời kiến thức mà Công ty còn đem đến cơ hội được trải nghiệm, học tập trực tiếp trong quá trình làm việc cho các bạn sinh viên ngành Thẩm định giá.

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng các vị diễn giả tọa đàm

Đối với một ngành đã và đang có sự phát triển không ngừng như Thẩm định giá, bên cạnh những triển vọng, chân trời rộng mở thì đồng hành cùng nó là không ít khó khăn đòi hỏi các bạn trẻ phải học tập, tích lũy kiến thức không ngừng. Xin trân trọng cảm ơn các diễn giả tới từ Cục Quản lý giá, Học viện Tài chính và công ty VNG VALUE đã đem đến một chương trình định hướng bổ ích cho các bạn sinh viên.

 

 

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay