Buổi trao đổi nghiệp vụ giữa Cục Quản lý giá và VNG Value

Vừa qua, Cục Quản lý giá – Bộ Tài chính đã có buổi trao đổi chuyên môn nghiệp vụ với các thành viên của Công ty TNHH Thẩm định giá VNG (VNG Value). Tham dự buổi trao đổi, về phía Cục Quản lý giá – Bộ Tài chính có sự tham gia của đồng chí Phạm Văn Bình, Trưởng phòng quản lý Thẩm định giá; đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Chuyên viên phòng quản lý Thẩm định giá cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên 3 miền Bắc – Trung – Nam của VNG Value.

Bên cạnh việc lưu ý khi áp dụng tiêu chuẩn thẩm định giá, đại diện Cục Quản lý giá đã chỉ ra các lỗi sai thường gặp trong quá trình thực hiện thẩm định, đồng thời chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc và giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác thẩm định giá bất động sản, dự án đầu tư, khoản nợ, doanh nghiệp…

Cũng trong buổi trao đổi, các thành viên đã thảo luận về một số trường hợp cụ thể đang gặp vướng mắc trong quá trình triển khai và mổ xẻ những khó khăn, thách thức thường gặp. Qua đó, giúp các thành viên có thêm những kỹ năng, kinh nghiệm giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm bồi dưỡng, nâng cao khả năng chuyên môn và rèn luyện nghiệp vụ cho các CBNV. Bên cạnh đó, VNG Value cũng thường xuyên tổ chức các khóa học ngắn giúp các thành viên trang bị, phát triển về kiến thức lẫn kỹ năng nhằm đảm bảo hiệu quả công việc.

Nửa đầu năm 2020, mặc dù tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến các công ty trong và ngoài nước nhưng VNG Value vẫn giữ vững đà tăng trưởng khi liên tiếp được nhiều đơn vị Ngân hàng và Quý đối tác uy tín lựa chọn làm đơn vị thẩm định giá. Việc tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cho CBNV toàn công ty thường xuyên cũng như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng. Thông qua buổi trao đổi nghiệp vụ, toàn thể cán bộ nhân viên của VNG Value đã thống nhất và quyết tâm nâng cao tinh thần trách nhiệm và chất lượng dịch vụ, đảm bảo hoàn thành vượt kế hoạch đã đề ra trong Quý 4 năm 2020.

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ