Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) tham dự buổi “Gặp mặt chia sẻ cơ hội nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập Chuyên ngành Thẩm định giá và Kinh doanh BĐS”

Ngày 22/3/2024 đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) đã tham dự chương trình “Gặp mặt chia sẻ cơ hội nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập Chuyên ngành Thẩm định giá và Kinh doanh Bất động sản” tại Học viện tài chính, Hà Nội.

Đại diện Ban lãnh đạo VNG Value chụp ảnh cùng các thầy cô giáo, sinh viên Học viện Tài chính
Đại diện Ban lãnh đạo VNG Value chụp ảnh cùng các thầy cô giáo, sinh viên Học viện Tài chính

Chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa đào tạo và thực tiễn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Chuyên ngành Thẩm định giá và Kinh doanh Bất động sản cũng như tăng cường trao đổi thông tin chuyên môn giữa Giảng viên, sinh viên và các doanh nghiệp. Tham dự buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo nhà trường, tập thể giảng viên Bộ môn ĐGTS và Khoa TCDN, lãnh đạo của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam và các em sinh viên đang theo học các chuyên ngành này. 

Ông Lê Duy Thành, Giám đốc Kinh Doanh VNG Value Hà Nội chia sẻ tại sự kiện

Xuyên suốt chương trình, bên cạnh những thông tin bổ ích từ các thầy cô giáo và lãnh đạo các doanh nghiệp về thẩm định giá, đại diện VNG Value, Ông Lê Duy Thành – Giám đốc Kinh doanh CN Hà Nội cũng đã chia sẻ quan điểm và truyền cảm hứng tới các em sinh viên giúp các em có góc nhìn khách quan hơn về lĩnh vực này cũng như chuẩn bị thêm cho mình sự tự tin và sức khỏe bền vững để sẵn sàng bước vào nghề. Ông cho rằng, mỗi sinh viên chuẩn bị ra trường cần có quan điểm rõ ràng về thế mạnh và sở trường của bản thân để định hướng lựa chọn vị trí việc làm và lộ trình nghề nghiệp theo các tiêu chí một cách phù hợp nhất. Các bạn sinh viên với tinh thần nhiệt tình đã đặt các câu hỏi tới các diễn giả là đại diện các DN, các cựu SV… Đại diện các DN đều trả lời các thắc mắc và bày tỏ mong muốn luôn sẵn sàng đón nhận SV chuyên ngành TĐG và KDBĐS của HVTC về thực tập và làm việc tại tổ chức, công ty.

Ban lãnh đạo VNG Value tham gia sự kiện

Kết thúc chương trình, các em sinh viên đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em hiểu rõ hơn về những cơ hội, tiềm năng của ngành nghề trên. Học viện Tài chính Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo sinh viên lĩnh vực thẩm định giá và kinh doanh bất động sản, nhà trường và công ty VNG Value cũng đã có mối quan hệ gắn bó, bền chặt. Hy vọng trong thời gian tới, VNG Value sẽ là đơn vị chấp cánh cho ước mơ của các sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường theo học các chuyên ngành này, giúp tạo cơ hội việc làm cũng như xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, đóng góp giá trị cho nền kinh tế, xã hội và cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ