Du xuân đầu năm, hanh thông đắc lộc

Ngày 13/2/2022, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) đã tổ chức lễ xuất hành đầu năm cho toàn thể CBNV tại chùa Kỳ Lân – ngôi chùa nằm trên đảo ngọc xanh của Ninh Bình.

Du xuân Nhâm Dần

Du xuân, đi lễ chùa đầu năm là một trong những nét đẹp truyền thống trong văn hoá doanh nghiệp của VNG Value nói riêng và Tập đoàn VNGroup nói chung. Đây không chỉ là dịp để mọi người cùng cầu chúc cho một năm mới tốt lành, an khang mà là dịp để các CBNV trong Công ty gần gũi, thấu hiểu và gắn kết với nhau để cùng nhau cống hiến cho một năm 2022 thành công rực rỡ.

Xuất phát từ trụ sở chính của Công ty tại Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội, trên chuyến hành trình du xuân đầu năm Nhâm Dần, ai nấy trong đoàn đều háo hức mong chờ. Sau 2h xe chạy, CBNV Công ty Thẩm định giá VNG Việt Nam đã có mặt tại chùa Kỳ Lân – nơi đây chắc không còn xa lạ với các anh chị em VNG Value, nhưng mỗi lần ghé thăm, mọi người lại có những cảm xúc khác biệt. Người thì cảm nhận ở nơi đây sự thanh tịnh, uy nghiêm giữa cảnh núi non hùng vĩ; người lại thích thú tìm hiểu lịch sử về ngôi chùa Kỳ Lân cũng như ngọn núi Kỳ Lân cùng các di tích lịch sử gắn liền với địa danh này; nhưng cũng có người đơn giản chỉ là đến chùa đầu năm để được thư thái tìm đến những cảm xúc linh thiêng của tâm hồn… Nhưng tựu chung lại tập thể CBNV VNG Value nhất tâm thành kính cầu mong một năm được dồi dào sức khỏe, bình an, may mắn, vạn sự như ý, đắc tài đắc lộc đắc nhân tâm.

CBNV Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) chụp ảnh lưu niệm tại chùa Kỳ Lân – Ninh Bình trong chuyến hành trình du xuân đầu năm Nhâm Dần 2022

Chùa Kỳ Lân – ngôi chùa trên đảo ngọc gắn với “Tứ đại danh sơn” đất Ninh Bình

Núi Kỳ Lân là một hòn đảo núi nằm ở vị trí trung tâm thành phố Ninh Bình. Núi Kỳ Lân cùng với 3 ngọn núi khác (núi Ngọc Mỹ Nhân, núi Non Nước, núi Lớ) được mệnh danh là Tứ đại danh sơn.

Sở dĩ núi có tên là Kỳ Lân vì có hình đầu con lân nhìn về phía Bắc. Núi cao trên 50m và phía Bắc sườn núi hõm vào tạo thành hàm lân. Xung quanh là những vách núi nhấp nhô, cây cối mọc xanh um như bờm và râu của con lân vậy. Đi qua cây cầu đá hình vòm cong dài khoảng ba chục mét, cao 4m sẽ đặt chân lên “đảo ngọc Kỳ Lân” nơi có đền, chùa Kỳ Lân.

Vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, dịp tuần tiết, người dân và du khách lại lên chùa Kỳ Lân cầu quốc thái dân an, xin bình an, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ