Hợp tác với Ngân hàng Bản Việt, VNG Value “chốt” 6 tháng thành công rực rỡ

Mới đây, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG (VNG Value) đã tổ chức hoạt động sơ kết đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, dù thị trường trong nước và quốc tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng VNG Value vẫn liên tục được các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín như OceanBank, CBBank, VAMC (đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) lựa chọn làm đơn vị thẩm định giá.

Những ngày cuối tháng 6 trở nên rộn ràng hơn khi VNG Value tiến hành ký kết hợp tác với Ngân hàng Bản Việt. Theo đó, VNG Value sẽ cung cấp các dịch vụ thẩm định giá tại Viet Capital Bank. Đây được coi là bước ngoặt mở ra hướng phát triển trong mối quan hệ giữa hai bên, đồng thời mang đến cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững. Điều này cho thấy sự tín nhiệm và tin tưởng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng đối với chất lượng dịch vụ của VNG Value, đồng thời khẳng định vị thế của công ty trong lĩnh vực thẩm định giá.

VNG Value là công ty hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định giá trong các lĩnh vực như: động sản, bất động sản, dự án đầu tư, xác định giá trị doanh nghiệp… Sau 10 năm thành lập và phát triển, VNG Value dần tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản tại Việt Nam với mạng lưới trải rộng từ Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam.

Những năm gần đây, nhờ khả năng tiếp cận nhanh chóng với những xu hướng và cơ hội mới, VNG Value ngày càng chứng minh được năng lực của mình. Vừa qua, VNG Value cũng vinh dự đón nhận bằng khen “Có đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia vào các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015 – 2019” do Bộ Tài Chính trao tặng.

Trong những năm qua, nhiều đơn vị, ban ngành, tổ chức trong và ngoài nước đã lựa chọn VNG Value là đơn vị thẩm định giá như Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng, Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hoà và các tổ chức tín dụng như Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân Hàng Công Nghiệp Hàn Quốc (IBK)…

Nhìn lại 6 tháng đầu năm, VNG Value đã có những bước phát triển mạnh mẽ và tràn đầy tự tin phát huy thế mạnh của mình. Những thành tích đạt được trong 6 tháng vừa qua là nền tảng để VNG Value kỳ vọng vào những chuyển động tích cực trong thời gian tới và gặt hái thêm thành công vượt mong đợi.

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay