OceanBank liên kết hợp tác với VNG Value

Mới đây, Ngân hàng Đại dương (OceanBank) đã ra văn bản bổ sung thêm Công ty TNHH Thẩm định giá VNG (VNG Value) vào danh sách các công ty thẩm định giá liên kết của OceanBank.

Việc OceanBank bổ sung VNG Value vào danh sách các công ty liên kết đã cho thấy sự tin tưởng của OceanBank vào chất lượng dịch vụ của VNG Value, tiếp tục chứng minh năng lực của VNG Value trong lĩnh vực thẩm định giá. Đây cũng là cơ hội để hai bên mở rộng mối quan hệ, hướng đến mục tiêu hợp tác cùng phát triển, đồng thời đánh dấu sự nâng tầm trong mối quan hệ giữa hai đơn vị.

Là một thành viên của VNGroup được thành lập từ năm 2010, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, VNG Value đang dần khẳng định được vị thế của mình nhờ mạng lưới trải rộng từ Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam.

Hiện tại, VNG Value là công ty hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định giá trong các lĩnh vực như: xác định giá trị doanh nghiệp, phương tiện vận tải; động sản, bất động sản; máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng; dự án đầu tư.

VNG Value đã và đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, ban ngành, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu thẩm định giá, có thể kể đến như Sở tài nguyên môi trường Đà Nẵng, Sở tài nguyên môi trường Khánh Hoà. Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, VNG Value trở thành đối tác uy tín của các đơn vị như Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân Hàng Công Nghiệp Hàn Quốc (IBK)…

Mới đây, Bộ Tài Chính đã khen tặng VNG Value danh hiệu “Có đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia vào các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015 – 2019” nhằm ghi nhận những nỗ lực phát triển và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của VNG Value trong ngành thẩm định giá tại Việt Nam.

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay