Thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017

Kính gửi:

  • Các Quý vị khách hàng
  • Thưa toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thân mến

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, VNG Value xin gửi đến các đối tác là Đại lý, Khách hàng và Cổ đông của công ty, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty lời chúc tốt đẹp nhất.

VNG Value là một trong những tổ chức thẩm định giá sớm tham gia vào thị trường và đã khẳng định được uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định giá. VNG Value luôn nỗ lực để tiếp tục cung cấp các dịch vụ thẩm định giá một cách chính xác, khách quan và trung thực. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề nghiệp thẩm định giá tại Việt Nam

Là doanh nhân, với mong muốn làm giàu cho bản thân mình đồng thời góp phần làm giàu cho đất nước. Mỗi cán bộ, nhân viên công ty thấu hiểu, ghi nhận và tôn vinh công lao của Lãnh đạo đã làm việc không mệt mỏi, nỗ lực phấn đấu và dẫn dắt công ty vượt qua mọi khó khăn trên thương trường. Tâm niệm của Tổng giám đốc “Giá trị của sự bền vững” đã thấm sâu vào suy nghĩ và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Còn chưa đầy 3 tháng nữa là kết thúc năm 2017, đây là một năm hết sức khó khăn nhưng đã đánh dấu nhiều bước phát triển của VNG Group. Công ty tin tưởng rằng, Lãnh đạo các đơn vị thành viên với cương vị người quản lý sẽ cùng nhân viên của mình tiếp tục làm việc năng động, hiệu quả và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, chúc các CBNV VNG Value và đối tác của công ty vượt qua khó khăn trước mắt, giữ vững được ổn định và phát triển bền vững.

​Xin trọng!

 

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ