VAMC lựa chọn VNG Value làm đơn vị thẩm định giá năm 2020

Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC – đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã thông báo Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) được lựa chọn là đơn vị thẩm định giá trong năm 2020.

Việc VAMC lựa chọn VNG Value làm đơn vị thẩm định giá đã đánh dấu bước tiến mới và mở ra hướng phát triển trong quan hệ giữa hai bên, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa VAMC và VNGroup. Đây cũng là cơ hội để hai bên tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, đảm bảo hợp tác lâu dài vì mục tiêu cùng phát triển bền vững.

Hiện tại, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ thẩm định giá cho các cơ quan như Sở tài nguyên môi trường Đà Nẵng, Sở tài nguyên môi trường Khánh Hoà và các tổ chức tín dụng như Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân Hàng Công Nghiệp Hàn Quốc (IBK)…

Vừa qua, VNG Value đã nhận được bằng khen “Có đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia vào các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015 – 2019” do Bộ Tài Chính khen tặng. Đây không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của VNG Value mà còn là sự đánh giá cao việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và chuyên môn của công ty trong ngành thẩm định giá tại Việt Nam.

Sau 10 năm thành lập và phát triển, VNG Value dần khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản tại Việt Nam. Với mạng lưới trải rộng từ Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn, VNG Value là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định giá trong các lĩnh vực như: bất động sản; máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng; dự án đầu tư; xác định giá trị doanh nghiệp; phương tiện vận tải. VNG Value đã và đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, ban ngành, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu thẩm định giá.

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ