VNG Value chào mừng kỉ niệm 13 năm thành lập (16/07/2010 – 16/07/2023)

Chương trình “𝗩𝗡𝗚 𝗩𝗮𝗹𝘂𝗲 – 𝟭𝟯 𝗻𝗮̆𝗺 𝘃𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘃𝗮̀𝗻𝗴 𝘃𝗶̣ 𝘁𝗵𝗲̂́” nhằm chào mừng 13 năm thành lập Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (16/07/2010 – 16/07/2023) đã tưng bừng diễn ra tại trụ sở của VNG Value ở Hà Nội và các chi nhánh khắp cả nước. Đây vừa là dịp tổng kết hành trình 13 năm phát triển, vừa là khởi đầu cho chặng đường mới đầy hứa hẹn của VNG Value.

Tuổi 13 của VNG Value được kết lại bằng một thành tựu đáng tự hào: Là 1 trong 20 doanh nghiệp thẩm định giá xuất sắc nhất, nhận Cup vàng của Hội Thẩm định giá Việt Nam vào đầu tháng 6/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thanh Lịch, nữ “thuyền trưởng” của VNG Value cho biết: “Mỗi đơn vị của VNGroup có một sứ mệnh riêng và Value cũng vậy. Chúng tôi mang đến niềm tin, uy tín về nghề với sự vững vàng vị thế như hiện nay và không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế đó trong hành trình của mình. Lời chúc cho VNG Value tuổi 13, chúng ta luôn đoàn kết, phấn đấu và sát cánh bên nhau cùng khẳng định vị thế của mình với ngành thẩm định giá”.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập của VNG Value, ông Vũ Văn Thành (Chủ tịch HĐQT VNGroup) đã đại diện cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn phát biểu chúc mừng công ty. Ông Thành bày tỏ sự kỳ vọng vào môi trường VNG Value, nơi mỗi người lãnh đạo sẽ làm gương để thực hiện tốt các giá trị cốt lõi Tâm – Trí – Tín, nơi mỗi CBNV được tạo điều kiện để phát triển vững mạnh, nơi có một không gian như phòng truyền thống để cùng tự hào từ những phần việc nhỏ nhất chúng ta đã làm,… nơi mỗi người sẽ cộng hưởng sức mạnh cùng với VNG Value nói riêng, VNGroup nói chung để đóng góp giá trị cho xã hội.

Cũng trong chương trình, VNG Value đã tổng kết 6 tháng đầu năm 2023, trao thưởng cho các tập thể vì những kết quả hoạt động nổi bật, vinh danh đội ngũ thực hiện đã nỗ lực, gấp rút hoàn thành gói hồ sơ thầu trong 59 ngày đêm, thông báo kết quả cuộc thi viết “Thẩm định giá – Chuyện nghề”.

Bà Đinh Thị Hà (Giám đốc VNG Value) gửi lời cảm ơn tới CBNV VNG Value 3 miền, “các bạn đều là những CBNV giỏi, sáng tạo và có động lực”. Tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm, nhắc lại mục tiêu 6 tháng cuối năm, bà Hà khẳng định: “Value hoàn toàn làm được kế hoạch 6 tháng cuối năm. Tôi quyết tâm, đồng lòng cùng BLĐ, CBNV để cùng đạt mục tiêu”.

Cuối cùng, xin gửi lời chúc mừng cho hành trình 13 năm bản lĩnh, vững vàng và đầy tự hào của VNG Value. Chúc VNG Value phát triển vững mạnh, vươn cao vươn xa hơn nữa.

——————————–

VNG Value là một trong những đơn vị thành viên nằm trong hệ sinh thái của VNGroup. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, ngày nay Thẩm định giá VNG đã trở thành thương hiệu uy tín trong số 400 doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành thẩm định giá tại VIệt Nam.

VNG Value có đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, tốt nghiệp vụ, các thẩm định viên có trình độ chuyên môn cao, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá ASEAN(AVA) và Hiệp hội thẩm định giá Thế giới (WAVO) . Đây cũng là lý do lớn VNG Value được công nhận, cấp phép hàng năm cho các hoạt động thẩm định theo tiêu chuẩn của Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ