VNG Value – Gala Dinner 6 tháng đầu năm 2017

Buổi tối ngày 24/07 vừa qua, tại Vanessa Beach Club – Cocobay Đà Nẵng đã diễn ra chương trình “Gala Dinner VNG Group – Hội tụ và tỏa sáng” để chúc mừng cho những kết quả kinh doanh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 của VNG Group.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình du lịch mùa hè “Trải nghiệm Cocobay cùng VNG Group” kéo dài từ ngày 22/07/2017 đến ngày 27/07/2017.

1

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT của VNG Group – Ông Vũ Văn Thành đã sơ kết lại tình hình hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và mục tiêu, định hướng của toàn hệ thống trong 6 tháng cuối năm 2017. Ông cũng xúc động chia sẻ: “Sau 1 thời gian chiến đấu mệt mỏi, ngày hôm nay toàn thể CBNV VNG Group đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này để nghỉ ngơi, thư giãn, và chơi hết mình. Đây cũng chính là lý do để chúng ta chúc mừng cho những kết quả mà 6 tháng đầu năm qua VNG Group đã đạt được. Chặng đường của VNG còn rất dài, để chạm tay vào ước mơ còn rất xa. Tuy vậy, sau những nỗ lực hết mình của toàn thể BLĐ và CBNV VNG Group, mục tiêu 6 tháng đầu năm 2017 chúng ta đã hoàn thành, toàn hệ thống VNG Group sẽ lại bước vào những thử thách mới, nhiệm vụ mới, để đạt được, thậm chí vượt kế hoạch trong 6 tháng cuối năm.

Qua đây, thay mặt cho toàn thể CBNV VNG Group xin cảm ơn đại diện các đơn vị Chủ đầu tư, các đối tác khách hàng đã trao trọn niềm tin cho VNG thực hiện sứ mệnh triển khai các dự án mà các vị là chủ đầu tư. Hi vọng trong không gian của buổi tối ngày hôm nay, cùng với sức nóng, lòng nhiệt huyết của mỗi thành viên VNG sẽ mang lại cho tất cả chúng ta những cảm xúc tuyệt vời nhất. Xin cảm ơn!”

2

TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT của VNG Group – Ông Vũ Văn Thành phát biểu tại buổi lễ 

Những lời chia sẻ đầy cảm hứng và súc tích của người thuyền trưởng chèo lái con thuyền VNG Group đã truyền lửa cho toàn bộ đội ngũ CBNV hệ thống, sẽ mang lại cho tập thể công ty tinh thần làm việc hứng khởi và quyết thắng, hướng tới mục tiêu đã đề ra trong năm nay.

Sự kiện cũng là dịp để Công ty vinh danh những cá nhân tập thể đã có những đóng góp tích cực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm qua.

14

Nhiều CBNV VNG Group được vinh danh và trao tặng bằng khen, phần thưởng tại buổi lễ

8

Được vinh danh là người Quản lý xuất sắc nhất của VNG Group, khi được hỏi về cảm xúc của mình, Giám đốc công ty thành viên VNG Partner – Ông Trần Đức Hiền chia sẻ: “Tôi cảm thấy thực sự xúc động khi hôm nay được đứng tại đây, đại diện cho những người Quản lý đã đồng hành cùng VNG Group trong suốt chặng đường phát triển của hệ thống. Ngày hôm nay đứng trên mảnh đất thân thương Đà Nẵng, nơi có dự án Cocobay là một trong những dự án đem lại kết quả cao trong kinh doanh, cũng như ngay tại đây VNG Group đã có sự vinh danh đối với cá nhân, tập thể có cống hiến, đóng góp hết mình cho hệ thống.

Với định hướng của HĐQT, Ban Giám đốc, chúng ta cũng đã đạt được những kết quả nhất định trong 6 tháng đầu năm, để đón đầu chặng đường chông gai là 6 tháng cuối năm 2017 sắp tới. Nhân dịp này, tôi xin thay mặt cho CBNV VNG Group, có lời hứa với HĐQT và các đối tác sẽ cố gắng hết mình để đạt được những kỳ vọng, mục tiêu trong năm 2017.”

7

Giám đốc VNG Partner – Ông Trần Đức Hiền xúc động khi được vinh danh người Quản lý xuất sắc

Sau khi kết thúc lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, chương trình Gala Dinner với sự tham gia của các vị khách quý, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên hệ thống VNG Group đã diễn ra với không khí hào hứng, sôi nổi, trong không gian tuyệt đẹp bên bờ biển của Vanessa Beach Cub.

Ngoài ra, Công đoàn VNG Group cũng đã nhân dịp buổi lễ để tổ chức hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 4, 5, 6, 7. Đây không chỉ là nét đẹp văn hóa của Công ty mà còn là dịp để quan tâm đến đời sống tinh thần, ghi nhận những đóng góp của các CBNV và nêu cao tinh thần thân thương, gắn kết mỗi thành viên VNG Group lại gần nhau hơn.

16

Sinh nhật CBNV VNG Group tháng 4, 5, 6, 7/2017 được tổ chức ngay tại sự kiện

Buổi lễ với sự kết hợp của Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm – Tổ chức sinh nhật cho CBNV công ty và những hoạt động giải trí – văn nghệ đặc sắc đã tạo nên một không khí hứng khởi tươi mới cho toàn thể thành viên VNG Group và các khách mời tham dự.

Trong 6 tháng cuối năm 2017, VNG Group đã sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, để đạt được thành công như mục tiêu đã đề ra. Làm bàn đệm vững chắc để VNG Group đạt được ước mơ của mình, vươn lên trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

3

Những tập thể có thành tích xuất sắc nhất: VNG Land, VNG Value, VNG chi nhánh Đà Nẵng

4

5

6

9

10

11

12

13

17

15

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ