VNG Value là thành viên ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi “Nghề Thẩm định giá và kinh doanh bất động sản trong tôi”

Chiều ngày 6/6, vòng chung kết cuộc thi “Nghề thẩm định giá và kinh doanh bất động sản trong tôi” đã diễn ra tại hội trường A1, học viện Tài chính. Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho sinh viên khoa Tài chính – Doanh nghiệp của Học viện Tài chính mà còn là cơ hội để các bạn nâng cao kiến thức, tích luỹ trải nghiệm và thể hiện tài năng cũng như có định hướng về nghề thẩm định giá và kinh doanh bất động sản trong tương lai.

Là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi, tập đoàn VNGroup không chỉ là nhà tài trợ vàng mà còn đóng vai trò là thành viên của Hội đồng Ban giám khảo. Cụ thể, Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi bao gồm:

➤ Trưởng BGK : TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Phó trưởng bộ môn Định giá tài sản– Học viện Tài chính.

➤ PGS, TS. Vũ Văn Ninh – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Tài chính Doanh nghiệp – Học viện Tài chính.

➤ Bà Nguyễn Thanh Lịch – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam.

➤ Bà Hoàng Bảo Trang – Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư thương mại và dịch vụ BĐS TG land.

➤ TS. Nguyễn Hữu Tân – Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Tài chính Doanh nghiệp, giảng viên bộ môn Phân tích tài chính.

Tham dự cuộc thi còn có đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện hội sinh viên và CLB, đại diện doanh nghiệp đồng hành, nhà tài trợ, lãnh đạo khoa Tài chính – Doanh nghiệp và đông đào các bạn sinh viên cùng 5 đội thi của vòng chung kết.

Ban lãnh đạo VNG Value đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi

Phát biểu tại cuộc thi, Ms. Nguyễn Thanh Lịch chia sẻ: “Thẩm định giá là ngành nghề tiềm năng trong tương lai bởi vậy đây cũng là lựa chọn tốt cho sinh viên. Hơn thế nữa, Học viện Tài chính là môi trường đào tạo chất lượng cho sinh viên ngành thẩm định giá. Bởi vậy sinh viên Học viện Tài chính có lợi thế hơn so với mặt bằng chung khi lựa chọn ngành nghề này. Với những bạn trẻ lựa chọn ngành Thẩm định giá và yêu thích công việc này thì VNG Value là môi trường làm việc phù hợp và chất lượng dành cho các bạn. VNG Value luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá của Học viện Tài chính về làm việc sau khi tốt nghiệp cũng như hoàn thành quá trình học tập của mình”.

Bà Nguyễn Thanh Lịch – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam phát biểu trong cuộc thi

Cuộc thi được chia thành hai phần chính: Phần thi Chào hỏi, giới thiệu thành viên nhóm và phần thi Thuyết trình theo chủ đề. Thông qua các bài dự thi của 5 đội, ban tổ chức đánh giá cao sự cố gắng, đầu tư sáng tạo cũng như sự tự tin khi thể hiện kiến thức chuyên ngành của các bạn sinh viên.

Kết thúc chương trình, đội “VISION” đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với số điểm tuyệt đối 92,5 điểm từ BGK.

Cuộc thi được tổ chức thành công tốt đẹp

Cuộc thi “Nghề thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản” diễn ra thành công rực rỡ. Với những kiến thức chuyên ngành được thảo luận và trình bày tại chương trình không chỉ khẳng định tài năng của các đội thi nói riêng, sinh viên Học viện Tài chính nói chung mà đây cũng là cơ hội để sinh viên được tiếp cận với VNG Value – môi trường làm việc chất lượng, phù hợp cho thế hệ Thẩm định viên tài năng sau này./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay