VNG Value thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển bền vững, đến nay, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) đã trở thành một trong những đơn vị thẩm định giá uy tín tại Việt Nam nhờ tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển đúng đắn. Một nhận diện mới là bước đi cần thiết để tạo nên sự khác biệt, đưa VNG Value tiến xa trên hành trình vươn tới những tầm cao mới. Do đó, kể từ năm 2022, VNG Value chính thức thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Thông tin nhận diện:

Hình ảnh & ý nghĩa của biểu tượng

Logo được tạo nên từ hai khối hình vuông được cách điệu từ đồng tiền cổ với ý nghĩa vượng phát, may mắn và bình an. Hai hình vuông được nhân đôi và lồng ghép vào nhau tạo sự vững chắc, ổn định, thể hiện VNG Value cam kết mang đến những giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng.

Màu sắc

Logo mới của VNG Value có màu sắc chủ đạo là đỏ cam đại diện cho sức trẻ, sự nhiệt huyết và mạnh mẽ. Logo được thiết kế theo phong cách chuyển màu Gradient với ý nghĩa lan toả những giá trị cốt lõi của VNG Value đến toàn thể khách hàng, đối tác và cộng đồng. Màu đen của cụm chữ VNG Value thể hiện cho sức mạnh, quyền lực ẩn chứa bên trong – những yếu tố nội lực thúc đẩy sự phát triển của VNG Value.

Ý nghĩa slogan

Với slogan mới “Niềm tin tạo giá trị” (Belief creats value), VNG Value mong muốn truyền tải thông điệp về sự tin tưởng. Đó là niềm tin vào bản thân, vào đối tác và khách hàng, từ đó trở thành động lực cùng nhau vượt qua khó khăn, đi đến thành công. Đây cũng là tiền đề xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng để cùng nhau chia sẻ yêu thương, tạo ra những giá trị tốt đẹp.

Hình ảnh nhận diện mới của VNG Value nhằm thể hiện sứ mệnh của doanh nghiệp là trở thành một đơn vị thẩm định giá tận tâm, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sự tái định vị thương hiệu của VNG Value cho thấy chúng tôi đã sẵn sàng chuyển đổi thành một doanh nghiệp toàn diện, thực hiện những bước tiến mới trong kỷ nguyên công nghệ số.

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ