VNG Value Tổ chức chương trình giới thiệu hoạt động Thẩm định giá, chia sẻ và giao lưu cùng sinh viên Học viện Tài chính

Chiều ngày 23/12, tại trụ sở Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam, chương trình Giới thiệu hoạt động thẩm định giá, chia sẻ & giao lưu cùng sinh viên học viện tài chính đã được diễn ra và nhận về nhiều hưởng ứng tích cực từ gần 100 sinh viên đến từ Học viện Tài chính. 

Buổi giao lưu có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

  • Bà Nguyễn Thanh Lịch, Phó chủ tịch HĐQT VNGroup, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNG Value
  • Bà Đinh Thị Hà, Giám đốc công ty 
  • Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Quản lý khối Văn phòng
  •  Các cấp cán bộ quản lý công ty

Về phía Học viện Tài chính có sự hiện diện của:

  •  PGS, TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn Định giá Tài sản, Học viện Tài chính
  • TS. Trần Thị Thanh Hà – Phó trưởng bộ môn Định giá Tài sản, Học viện Tài chính

Cùng các thầy cô giáo và gần 100 bạn sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá và kinh doanh bất động sản, khoa Tài chính doanh nghiệp, trường Học viện Tài chính. 

Được biết hằng năm, nhằm giúp sinh viên có thêm cơ hội cọ xát thực tế với ngành nghề thẩm định giá, tiếp thu những thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực này, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam phối hợp với Học viên Tài chính đã tổ chức các buổi chia sẻ, giao lưu cùng sinh viên. Đây là dịp để các em sinh viên tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại VNG Value. 

Chia sẻ tại chương trình, bà Đinh Thị Hà, Giám đốc VNG Value cho biết “ Trong suốt 13 năm hoạt động với phương châm niềm tin tạo giá trị, VNG Value đã không ngừng thích nghi, nỗ lực, cập nhật thay đổi về nền kinh tế, chính trị, xã hội, xu hướng. Việc hợp tác với các trường đại học, đặc biệt là Học viện Tài chính, từ đó phát triển và bồi dưỡng các nhân tố ưu tú từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một niềm vinh dự lớn đối với doanh nghiệp, giúp VNG Value hoàn thiện đội ngũ nhân sự ngày một chất lượng, tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên yêu thích ngành thẩm định giá”

Bà Đinh Thị Hà, Giám đốc VNG Value phát biểu khai mạc chương trình
Bà Đinh Thị Hà, Giám đốc VNG Value phát biểu khai mạc chương trình

Nhân dịp này, PGS, TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn Định giá Tài sản, Học viện Tài chính cũng bày tỏ sự tri ân tới VNG Value đã đồng hành, hỗ trợ cùng nhà trường trong thời gian qua. Về phía nhà trường sẽ tiếp tục củng cố kiến thức chuyên môn, tổ chức các câu lạc bộ, cuộc thi liên quan tới ngành thẩm định giá, giúp các em sinh viên tích luỹ trải nghiệm, phục vụ công việc trong tương lai.

PGS. TS Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn Định giá Tài sản, Học viện Tài chính
 phát biểu tại sự kiện

Xuyên suốt buổi chia sẻ, sinh viên Học viện Tài chính đã tương tác, trao đổi với Ban lãnh đạo, các cấp quản lý VNG Value thông qua việc đưa ra các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực thẩm định giá. Từ đó giúp các em có được góc nhìn bao quát nhất về ngành nghề có nhiều triển vọng trong tương lai này. Đồng thời các sinh viên sẽ có thêm động lực học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, chuẩn bị hành trang  sự nghiệp trong tương lai.

 BLĐ VNG Value và đội ngũ giảng viên Học viện Tài chính giao lưu cùng sinh viên
Đại diện BLĐ VNG Value gửi bó hoa tươi thắm tới đội ngũ giảng viên Học viện Tài chính

Hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa VNG Value và trường Học viện Tài chính sẽ thêm bền chặt, đào tạo ra các đội ngũ  chuyên viên thẩm định giá/ thẩm định viên chất lượng và gặt hái nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Sinh viên Học viện Tài chính giao lưu hỏi đáp tại sự kiện 
Bạn Nguyễn Thị Oanh, Phó phòng Nghiệp vụ VNG Value chia sẻ về những điều cần lưu ý khi sinh viên ra trường và theo ngành nghề thẩm định giá
Chương trình kết thúc trong không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết của các bạn 
sinh viên Học viện Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ