VNG Value trở thành đơn vị thẩm định giá cho SCIC

Mới đây, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) đã ra quyết định bổ sung Công ty TNHH Thẩm định giá VNG (VNG Value) vào danh sách các công ty chứng khoán, công ty thẩm định giá cung cấp dịch vụ tư vấn bán vốn tại SCIC.

Việc ký kết hợp tác giữa SCIC và VNG Value là bước đệm tiếp theo để công ty hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm 2020. Điều này cũng đã chứng minh năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực thế mạnh của mình. Qua đó, cho thấy sự tin tưởng của SCIC đối với VNG Value. Đây được coi là cơ hội để hai bên mở rộng mối quan hệ, tăng cường kết nối, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững.

Nhiều đơn vị, ban ngành, tổ chức trong và ngoài nước đã lựa chọn VNG Value làm đơn vị thẩm định giá như: Sở tài nguyên môi trường Đà Nẵng, Sở tài nguyên môi trường Khánh Hoà. Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, VNG Value trở thành đối tác uy tín của các đơn vị như Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân Hàng Công Nghiệp Hàn Quốc (IBK)…

Được thành lập từ năm 2010, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, VNG Value đang dần khẳng định được vị thế của mình nhờ mạng lưới trải rộng từ Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, VNG Value chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định giá trong các lĩnh vực như: xác định giá trị doanh nghiệp, phương tiện vận tải; động sản, bất động sản; máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng; dự án đầu tư.

Với bằng khen “Có đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghề thẩm định giá, tham gia vào các hoạt động quản lý điều hành giá trong giai đoạn 2015 – 2019” được Bộ Tài Chính trao tặng, VNG vẫn luôn nỗ lực phát triển và luôn hoàn thiện, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng kết thành tích 6 tháng đầu năm 2020, VNG Value đã đạt được những thành công rực rỡ khi liên tục được các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín như OceanBank, CBBank, VAMC (đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) lựa chọn làm đơn vị thẩm định giá. Cùng với việc ký kết hợp tác với SCIC, trong thời gian tới, VNG Value hứa hẹn sẽ có bước phát triển mạnh mẽ và gặt hái những “kỳ tích” mới.

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ