VNG Value vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean 2023”

Ngày 26/8/2023, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2023” tại Lễ công bố Chương trình “Thương hiệu Hàng đầu Asean – Asean Top Brands Award 2023”.


Trong khuôn khổ chương trình, VNG Value đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean 2023”. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng cho sự dẫn dắt tài tình của BLĐ và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CNBV VNG Value trong suốt thời gian qua.
Giải thưởng là động lực thúc đẩy VNG Value tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công cuộc nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế trên thị trường khu vực.

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thẩm định giá được công nhận, cấp phép hàng năm cho các hoạt động thẩm định theo tiêu chuẩn của Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam.

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam có đội ngũ và chất lượng nhân sự vững về chuyên môn nghiệp vụ, tốt về đạo đức nghề nghiệp. Các thẩm định viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá ASEAN(AVA) và Hiệp hội thẩm định giá Thế giới ( WAVO).

Các chứng thư Thẩm định giá do VNG Việt Nam phát hành có giá trị về mặt pháp lý và được các Ngân hàng, các Cơ quan Nhà nước trên toàn quốc (như Ủy ban nhân dân, Bộ Tài chính, Ban bồi thường giải phóng mắt bằng …) công nhận và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như : mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, thoái vốn, góp vốn – liên doanh, đền bù – giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học – du lịch… Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá uy tín tại Việt Nam.

VNG Value tự hào khi là một trong những Công ty thẩm định giá có bề dày hoạt động trên 10 năm, được Bộ tài chính công nhận và cấp giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo tiêu chuẩn của Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, VNG Value đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn cũng như tự tin khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực thẩm định giá. Hàng năm VNG Value được lựa chọn làm đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho nhiều Tổng Công ty, Tập đoàn, Tổ chức tín dụng, Doanh nghiệp lớn… trên toàn quốc. Đồng thời, VNG Value cũng thực hiện hàng nghìn hợp đồng thẩm định giá tài sản riêng biệt với nhiều mục đích như: thế chấp, mua bán, góp vốn…

Để xây dựng và hoàn thiện bộ máy VNG Value như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo Công ty đã lựa chọn và đào tạo bài bản đội ngũ cán bộ nhân viên, thẩm định viên tinh nhuệ tài năng có trình độ chuyên môn cao đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, phương pháp thẩm định giá quy định trong Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành. Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Công ty khoảng 120 nhân sự đều có trình độ cử nhân, thạc sỹ của các trường đào tạo ngành thẩm định giá, trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh việc thường xuyên tham dự các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Bộ Tài Chính và Hiệp hội Thẩm định giá Việt Nam, Quốc tế tổ chức, đội ngũ thẩm định viên của VNG Value thường xuyên được tham dự khóa đào tạo nội bộ, đăng ký thi nâng bậc chuyên môn định kỳ. Ngoài ra, các thẩm định viên luôn ý thức trau dồi học hỏi, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, trong môi trường pháp lý cũng như ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật.

Hiện nay VNG Value có Trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội, các Chi nhánh và các Văn phòng đại diện trải dài toàn quốc: Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng cùng hệ thống các văn phòng giao dịch tại Hải Phòng, Sơn La, Hưng Yên, Thanh Hóa, Cao Bằng, Cần Thơ và hiện vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động, phát triển thông qua việc xúc tiến thành lập các Chi nhánh, Văn phòng đại diện ở các địa phương khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ