Hợp tác với Shinhan Bank, VNG Value tiếp tục khẳng định vị thế

Mới đây, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG (VNG Value) đã được lựa chọn trở thành đơn vị thẩm định giá của Ngân hàng Shinhan Bank.

Việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa VNG Value và Shinhan Bank là cơ hội để hai bên mở rộng, nâng tầm mối quan hệ, hướng đến mục tiêu hợp tác cùng phát triển. Ngoài ra, đây cũng là minh chứng cho uy tín, chất lượng dịch vụ và năng lực của VNG Value trong lĩnh vực thẩm định giá. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, VNG Value đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng và số lượng. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thẩm định giá hàng đầu Việt Nam, VNG Value luôn nỗ lực không ngừng nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động định giá cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển vững chắc của ngành thẩm định giá.

Với mạng lưới trải rộng từ Bắc, Trung, Nam, VNG Value đang dần khẳng định được vị thế của mình. Lĩnh vực hoạt động của VNG Value không chỉ dừng ở việc xác định giá trị doanh nghiệp mà còn thẩm định giá phương tiện vận tải; động sản, bất động sản; máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng; dự án đầu tư. Dù thị trường trong nước và quốc tế liên tục biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng như OceanBank, CBBank, VAMC (đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam), Viet Capital Bank lựa chọn làm đơn vị thẩm định giá. Trước đó, VNG Value cũng đáp ứng yêu cầu về chất lượng dịch vụ của một số đơn vị như Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân Hàng Công Nghiệp Hàn Quốc (IBK)… và các ban, ngành, tổ chức như Sở Tài nguyên môi trường Đà Nẵng, Sở tài nguyên môi trường Khánh Hoà…

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ