VNG Value chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đã được đấng mày râu của VNG Value dành tặng đến chị em nhân ngày 20/10.

Nhắc đến những thành công của Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value) không thể không nhắc đến sự cống hiến to lớn của các chị em. Họ ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển bền vững của VNG Value nói riêng cũng như Tập đoàn VNGroup nói chung. Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp của mình, “cánh mày râu” của VNG Value đã chuẩn bị những món quà bất ngờ dành tặng chị em.

Trước đó, anh em của VNG Vakue đã “dày công” và bí mật chuẩn bị thiệp hoa và cả những món quà  thay lời muốn nói gửi gắm tình cảm và sự trân trọng của phái nam dành cho những người sếp, những đồng nghiệp của mình.

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa, mỗi chị em đều cảm thấy xúc động, hạnh phúc khi nhận được những món quà bất ngờ với lời chúc ngọt ngào. Tất cả đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp thân thiết.

Cùng ngày, tại chi nhánh HCM và chi nhánh Đà Nẵng cũng đã có những hoạt động sôi nổi nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hotline: 0975.11.50.50
Tư vấn dịch vụ
Gọi điện ngay